CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]50,000[/giaban][giacu]100,000[/giacu][masp]A100[/masp] [tomtat]
[/tomtat][chitiet]

👏👏 3 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DÂY ĐAI VALI 👏👏
1️⃣ Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hành lý của mình tại băng tải của sân bay nhờ vào màu sắc nổi bật của dây đai
2️⃣ Với những hành lý to, nặng và cồng kềnh, bạn có thể sử dụng dây đai để chằn buộc, giảm nổi lo vali bị bung do quá trình vận chuyển.
3️⃣ Dây đai vali khóa số mang đến sự an toàn hơn cho chiếc vali của bạn vì việc tháo gỡ dây đai sẽ tốn nhiều thời gian hơn vì phải xử lý sợi dây chắc chắn và mã bảo mật. Điều này sẽ làm nản lòng những ai muốn ”dòm ngó” vali của bạn. ————————————————-
✔️ Dây đai vali khóa số với chiều dài 2m, bảng dây rộng 5cm được thiết kế chắc chắn cùng khóa số có thể cài đặt mã riêng biệt.
✔️ Màu sắc nổi bật giúp cho vali giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có tại sân bay như: nhầm lẫn, mất đồ,….
✔️ Sử dụng được cho cả vali vải và nhựa
✔️ Chỉ với #49k, bạn đã có thể bảo vệ đồ dùng của mình an toàn hơn, vậy thì còn chần chừ gì nữa?
🔜 Hướng dẫn sử dụng dây đai vali có khóa số (hình số 3) – Bước 1: Mở khóa: Để mở khóa lần đầu tiên bạn dùng mật mã 0-0-0. Đây cũng là mật mã mặc định của dây đai khóa vali. – Bước 2: Thiết lập mật mã: Bấm và giữ nút nhỏ nằm phía bên hông của ổ khóa, xoay phần ổ số đến số mật mã mà bạn muốn cài đặt.. – Bước 3: Sau khi xoay xong, buông tay ra khỏi nút nhỏ bên hông để hoàn tất thiết lập mã bảo mật. Lặp lại bước 2 và 3 nếu bạn muốn thay đổi mã bảo mật của mình.
[/chitiet][hot] Giảm -13% [/hot][kythuat]

 Chi tiết

[/kythuat][video]
[/video][danhgia][/danhgia]

0 nhận xét trên - Dây khóa vali có khóa số – Đồ tiện ích du lịch


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: